VIETFUTURE

Giới thiệu

Lời đầu tiên Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Tương Lai Việt xin gởi lời chào trân trọng tới Quý công ty, kính chúc Quý công ty luôn phát triển và thành đạt.

Hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng đến tận nơi để hổ trợ, tư vấn kỹ thuật và tìm ra giải pháp tối ưu cho việc lựạ chọn sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay Công ty chúng tôi phân phối một số các nhãn hiệu van, phụ kiện đường ống nổi tiếng của Nhật, Thái Lan như: TOMOE valve, SIAM Fitting, TOZEN Flexible, SB Foot Valve. và là nhà sản xuất các sản phẩm như: Nắp hố ga, test hole, thông nghẹt, thoát sàn

Các lĩnh vực công ty chúng tôi cung cấp: Công trình xây dựng, Xử lý nước thải, môi trường, Cấp thoát nước, PCCC, CN thực phẩm ….

Các khách hàng của chúng tôi tiêu biểu như: Taikisha, Kinden, Yurtec, Kurihara, Shinryo, Hitachi, Goshu kohsan, Takasago, Nakagawa, Kobelco, Organo, HTG, Bách Khoa, Tư Vấn Môi Trường Văn, Lang, Vedan, Dương Nhât, Lê Quôc, Thăng Tiến, Huy Phương,Thiết Bị 3A, Meda….

Với phương châm phát triển “Chất lượng là vàng, khách hàng là thượng đế”, công ty chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho Quý công ty.  Các sản phẩm của công ty chúng tôi được phân phối liên tục trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua cụ thể như sau:

TOMOE Valve – Nhật Bản (Hàng có sẵn): Tiêu chuẩn: JIS, ANSI, chuyên Nhập khẩu và phân phối Van bướm với nhiều loại vật liệu như Hợp kim nhôm,Gang, Thép không gỉ…
SIAM Fittings –Thái Lan. Phụ kiện ren cho đường ống (Hàng có sẵn): Tiêu chuẩn: JIS, ANSI: các loại Co, Tê, Bầu đầu nối bằng Thép carbon,…
TOZEN Flexible – Nhật Bản. Nhập khẩu và phân phối Khớp nối mềm Inox, Cao su (Hàng có sẵn): Tiêu chuẩn: JIS, ANSI
SB Foot Valve – Đài Loan Van Chân – Rọ Bơm (Hàng có sẵn): Tiêu chuẩn: JIS, ANSI
Ngoài ra chúng tôi còn Sản xuất các sản phẩm như: Nắp hố ga ( Manhole Cover) , Thoát sàn ( Floor drain) , Thông nghẹt ( Clean out ) , Test hole…..
Nhập khẩu và phân phối các mặt hàng khác như: Thiết bị phụ kiện đường ống Trung Quốc, Đài Loan ( Co, tê, bầu giảm SCH20;SCH40….) , các loại Mặt bích & ống thép (Ống thép đúc, ống thép hàn, ống thép không rỉ,…. ), thép hình, thép tấm……

Các công trình chúng tôi đã cấp: Dự án Nidec Tosk, Nidec Copal, Suzuki, NSK, Omron,
NOK,Olympus,Shiseido,House Food, SG Stec, Wondefull, Panasonic, Aeon, Sakata,
Lixil,Terumo, Nicca, Yazaki Tra Vinh, Asahi, KYC, Vinaconsmo, Shibutani, Dệt may Việt
Thắng, Dệt May Phong Phú, Hóa Chất Cần Thơ, Kyodo,Tanabe, Naris, SMC, Hoya,
Brother, Toyota,Honda, Samsung, TAL, Kyocera, Nipro, ….

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác
Trân trọng!